xs
xsm
sm
md
lg

ผู้กองแคทโผล่ศรีสะเกษ รายงานตัวเป็นปลัดแล้ว แม้ยื่นลาออกก่อนหน้านี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



พบผู้กองแคทโผล่ศรีสะเกษ รายงานตัวรับตำแหน่งปลัดอำเภอ แม้จะยื่นใบลาออกไปแล้วก่อนหน้านี้ ด้านปลัด มท. ยอมรับเจ้าตัวลาออกจริง แต่ยังไม่รู้ว่าผู้บังคับบัญชาเซ็นอนุมัติแล้วหรือไม่

วันนี้ (2 ต.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือผู้กองแคท ได้ไปรายงานตัว ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองศรีสะเกษ เพื่อเข้าดำรงตำแหน่งปลัดอำเภอเมืองศรีสะเกษแล้ว หลังจากเมื่อวานนี้ (1 ต.ค.) ได้ทำหนังสือถึงอธิบดีกรมการปกครอง เพื่อขอลาออกจากราชการ โดยให้เหตุผลว่า ประสงค์ที่จะไปประกอบอาชีพอื่น แต่ยังไม่ได้รับการอนุมัติ

นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยถึงกรณีการยื่นหนังสือลาออกจากราชการของ ร.ต.อ.หญิง อาทิติยา ยืนยันว่าได้ยื่นหนังสือลาออกแล้ว ส่วนผู้บังคับบัญชาได้ลงนามแล้วหรือไม่ ยังไม่ทราบ เนื่องจากยังไม่ได้สอบถาม
กำลังโหลดความคิดเห็น