xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจพัทยา บุกทลายบ่อนพนันโป๊กเกอร์เงินเดิมพันหมุนเวียนต่อวันกว่า 5 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



ศูนย์ข่าวศรีราชา - ตำรวจพัทยา บุกทลายบ่อนพนันโป๊กเกอร์กลางเมือง เงินเดิมพันหมุนเวียนต่อวันกว่า 5 ล้านบาท รวบนักพนันพร้อมพนักงานและผู้จัดให้เล่นชาวสิงคโปร์ รวม 19 คนดำเนินคดี

วานนี้ ( 23 เม.ย.) พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.อรุษ สภานนท์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา และ พ.ต.ท.สิริวัฒน์ คัชมาตย์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจค้น Mind Sports Club ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ม.9 ถนนพัทยากลาง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่า มีการจัดให้เล่นพนันโป๊กเกอร์โดยผิดกฎหมาย

จากการเข้าตรวจค้นพบบริเวณชั้นล่างเปิดเป็นสนุ๊กเกอร์คลับ ส่วนชั้น 2 มีการจัดห้องลักษณะ Vip ให้เล่นการพนัน Poker player ซึ่งมีพนักงานคอยดูแล จำนวน 6 คน และมีผู้เล่นพนันจำนวน 13 คน รวมผู้ต้องหาทั้งสิ้น 19 คน เป็นคนไทย 9 คน ต่างชาติ 10 โดยมี Mr.Yin Choun Lau อายุ 65 ปี สัญชาติ สิงคโปร์ รับเป็นผู้จัดให้มีการเล่นพนัน


และจากการสอบสวนยังทราบว่า ผู้จัดจะให้นักพนันเล่นการพนันในลักษณะ แข่งขันกัน โดยผู้เล่นจะต้องซื้อเก้าอี้นั่ง 1,800 บาท ต่อรอบ ส่วนเงินเดิมพันเริ่มที่จำนวน 2,500 – 5,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 75,000 - 150,000 บาท ซึ่งในแต่ละวันจะม เงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท

เบื้องต้น ได้ตั้งข้อกล่าวหา Mr.Yin Choun Lau จัดให้เล่นการพนัน(โป๊กเกอร์) โดยผิดกฎหมายหมาย ส่วนผู้เล่นการพนันแจ้งข้อหา ร่วมกันเล่นพนัน(โป๊กเกอร์) โดยผิดกฎหมาย พร้อมควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป








กำลังโหลดความคิดเห็น