xs
xsm
sm
md
lg

ดับสลด! 3 ศพ สามีภรรยา เจ้าหน้าที่ รพ.ชุมพรขับรถเก๋งตกถนนเสียชีวิตพร้อมลูกชาย 3 ขวบ ลูกสาวรอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



ชุมพร - สลด ดับ 3 ศพ สองสามีภรรยา เภสัชกร-ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลชุมพร ขับเก๋ง SUV เสียหลักพลิกคว่ำตกถนน ดับพร้อมลูกชายวัย 3 ขวบ ส่วนลูกสาว 8 ปี รอดปาฏิหาริย์

เมื่อเวลา 12.20 น.วันนี้ (2 ก.พ.68 )พ.ต.ต.ชินวงศ์ อินทร์ทอง ส.ว.(สอบสวน)สภ.สวี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกข้างทางริมถนนสายเอเซีย 41 หลักกม.ที่ 24 หมู่ 2 ตำบลวิสัยใต้ อ.สวี จ.ชุมพร มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยกู้ชีพมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์เขตสวี และ กู้ภัยเขตวิสัยเหนือ เร่งตรวจสอบให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุถนนฝั่งขาขึ้นเป็นช่วงขึ้นเนินควนขนุน ตรวจสอบ พบรถยนต์เก๋ง SUV ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CRV สีขาว ทะเบียน ฎต 2020 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำลงไปในริมถนน ลึกประมาณ 5 เมตร สภาพหงายท้อง ตัวรถพังยับทั้งคัน มีเสื้อผ้าสัมภาระและเศษชิ้นส่วนรถตกกระจัดกระจายเกลื่อนบริเวณ


เจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยตรวจสอบ ภายในรถ มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และ นำร่างออกจากตัวรถ ทราบชื่อภายหลังคือ นาย ชาญทนงค์ กองสวัสดิ์ อายุ 46 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์คอมพิวเตอร์โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ อยู่บ้านเลขที่ 83 ถ.ประชาราษฎร์ ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร นางสาวนารีรัตน์ เนียมสุวรรณ อายุ 45 ปี เภสัชกรประจำห้องยา โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ อยู่บ้านเลขที่ 187/64 หมู่ 11 ต.วังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร และเด็กชายกาลเวลา กองสวัสดิ์ อายุ 3ขวบ

ส่วนอีกคนบาดเจ็บเล็กน้อยอาการปลอดภัยทราบชื่อ เด็กหญิงธารธารา กองสวัสดิ์ อายุ 8 ขวบ บาดเจ็บบริเวณเท้าถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสวี สำหรับผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เป็นพ่อแม่และลูกกัน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสวีเพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียด


จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน พ่อแม่ลูกรวม 4 คน เดินทางมากับรถยนต์คันเกิดเหตุ คาดว่าเดินทางมาจากอำเภอหลังสวน มุ่งหน้าไปตัวเมืองชุมพร โดยมี นายชาญทนงค์ สามีเป็นคนขับ มี นางสาวนารีรัตน์ ภรรยา และลูกสาวกับลูกชาย นั่งโดยสารมาด้วยรวม 4 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปข้างถนนและเสียชีวิตศพดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบว่ามีร่อยรอยของล้อรถแฉลบเกือบจะลงร่องกลางถนน แล้วมีการหักพวงมาลัยกลับกะทันหันจนตัวรถพุ่งพลิกคว่ำตกลงข้างทาง อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรต่อไป


ด้าน นายนอบ ทองแก้ว อายุ 81 ปี เจ้าของบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่าขณะนั่งอยู่หน้าบ้านได้เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวพุ่งเหิน เห็นตัวรถหมุนเคว้งพลิกคว่ำแล้วไถลมาชนกับต้นหมากหน้าบ้านก่อนหยุดนิ่ง รู้สึกตกใจมาก หลังจากตั้งสติได้จึงวิ่งมาดูได้ยินเสียงเด็กผู้หญิงส่งเสียงร้องให้ จึงเข้าช่วยเหลือออกจากรถมีบาดแผลบริเวณขา ส่วนคนอื่นๆที่อยู่ในรถเงียบไม่มีเสียงตอบ จึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น