xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มช่างไฟฟ้า หึงโหดบุกแทงแฟนสาวประเภทสองกลางห้างดังดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



สุราษฎร์ธานี - หนุ่มช่างไฟ หึงโหด พกมีดยาวกว่า 7 นิ้ว บุกจ้วงแทงแฟนสาวประเภทสอง ขณะยืนขายของภายในห้างสรรพสินค้าห้างดังบนเกาะสมุย 7 แผลดับอนาถ ส่วนหนุ่มคู่ขา ก็ไปไม่รอดตำรวจควบคุมตัวเอาไว้ได้ ขณะเกิดเหตุ รับสารภาพสิ้น แค้น


เมื่อเวลา 16.00 น.วันนี้ ( 18 สิงหาคม 2567 ) ศูนย์วิทยุ 191 สภ.บ่อผุด ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกัน บริเวณลานจำหน่ายสินค้า ภายในห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งหนึ่ง หมู่ 6 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จึงได้แจ้งให้ ร.ต.อ.ศิรชัช กามูนี รอง.สว.สอบสวน สภ.บ่อผุด แล้วเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เด่นดวง ทองศรีสุข ผกก.พ.ต.ท.เจริญ เกิดแก้ว รอง.ผกก.ป.พ.ต.ต.ภาณุมาศ ชูเกื้อ สว.สส ร.ต.อ.บุญนำ ศรีนะรัตน์ รอง.สวป.พร้อมกำลังตำรวจสืบสวน และตำรวจสายตรวจ

ที่เกิดเหตุอยู่ บริเวณลานจำหน่ายสินค้า พบรอยเลือดกระจายเต็มพื้น ส่วนคนเจ็บ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสมุย รับตัวไปแล้ว ขณะที่ผู้ก่อเหตุเป็นชายไทย ได้ถูกตำรวจควบคุมตัวเอาไว้ ได้ หลังก่อเหตุ พร้อมด้วยอาวุธมีด ทราบชื่อ นายโชคชัย หรือเอก อินทรักษ์ อายุ 23 ปี ภูมิลำเนา อำเภอนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบว่าที่มือขวา มีบาดแผลฉกรรจ์ จากถูกของมีคมบาด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปให้พยาบาลโรงพยาบาลไทยอินเตอร์ฯ ทำแผลให้ พบว่ามีบาดแผลที่ผ่ามือขวาลึกถึงเส้นเอ็น

ขณะที่ภายในห้องฉุกเฉินด้านหลังที่ผู้ต้องหาทำแผล ทางแพทย์ได้ทำ CPR เพื่อช่วยชีวิต นายรินรดา สุขจิตร อายุ 23 ปี ภูมิลำเนา อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบว่าถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอก ลำตัว แขน 6 แผล และ ถูกตีที่ศรีษะด้วยของแข็ง อีก 1 แผล รวม 7 แผล อาการสาหัส แพทย์โรงพยาบาลไทยอินเตอร์ ส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเกาะสมุย โดยที่หน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลไทยอินเตอร์ฯ ญาติๆของนายรินรดา จำนวนมาก มาเฝ้าดู และต่างโกรธแค้น นายโชคชัย หรือเอก แฟนหนุ่ม ที่ทำร้าย

ในเบื้องต้นจากการสอบปากคำ นายโชคชัย หรือเอก แฟนหนุ่ม ให้การรับสารภาพว่า ตนเองมีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้าบริษัทแห่งหนึ่ง และ ตนได้คบหากับนายรินรดา มา 4 เดือน และ รักกันมาก เเละเพิ่งมีปัญหากระทบกระทั่งกันเมื่อ 4-5 วันก่อน แต่ก็ยังพูดคุยกันทางโทรศัพท์ แต่ถูกคนเจ็บดูถูกสารพัด และเหยียดหยาม ว่าตนต่างๆนาๆ จนทนไม่ได้ ซึ่งผู้ต้องหา ได้นำข้อความทางแชตไลน์ มาให้ตำรวจดู ที่สนทนาพูดคุยกันทางแชตไลน์ ระหว่างผู้ต้องหาและคนเจ็บ ซึ่งมีข้อความรุนแรง ที่คนเจ็บคุยทางเเชตข้อความ ซึ่งไม่สามารถนำมาบรรยายได้

ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถจักรยานยนต์ ไปยังห้างสรรพสินค้าที่ แฟนสาวทำงานขายของ ที่ลานขายของ โดยตนได้นำโช๊คอัฟรถจักรยานยนต์ไปด้วย และพกอาวุธมีดปลายแปลมยาวกว่า 7 นิ้ว เข้าไป เมื่อไปถึงตนได้ทุบศรีษะ นายรินรดา ด้วยโช๊คอัฟรถจักรยานยนต์ จากนั้น ได้ใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำแทงไปยังร่างแฟน อีกหลายครั้ง จนมีดหักบาดมืดตน ส่วนแฟนคู่ขาตนนอนจมกองเลือดแน่นิ่ง และตนก็มาถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเอาไว้ได้ และตนยอมรับสารภาพและรับผิดทุกอย่างกับเหตุการณ์ ที่ตนทำลงไป ผู้ต้องหากล่าว

ล่าสุด นายรินรดา คนเจ็บ “ ทนพิษบาดเเแผลไม่ไหวเสียชีวิต ที่โรงพยาบาลเกาะสมุย ในเบื้องตนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนายโชคชัย พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ผู้และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร”
กำลังโหลดความคิดเห็น