xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป) วิจารณ์สนั่น! แก๊งแว้น จยย.ท่อดัง เที่ยวงานผีตาโขน-ขี่โชว์เบิลเครื่องกลางปั๊มฯ หล่มเก่า ก่อนหงายการ์ดขอโทษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:เพชรบูรณ์ - โซเชียลฯ ถล่มเละ..แก๊งแว้น จยย.ท่อดังเที่ยวงานผีตาโขนเมืองเลย ซิ่งโชว์-บิดเครื่องเสียงดังกลางปั๊มน้ำมัน ฯกกกะทอน เส้นทางท่องเที่ยวหล่มเก่า ทำชาวบ้านชาวช่องเดือดร้อนรำคาญกันทั่ว ล่าสุดเจ้าตัวหงายการ์ดโพสต์ขอโทษสังคมแล้ว


หลังมีการโพสต์คลิปภาพกลุ่มแก๊งรถจักรยานยนต์บิดรถและแข่งขันกันในสถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่งผ่านเพจเฟซบุ๊ก “เจ๊ม้อย V+” พร้อมกับระบุข้อความว่า..คิดเห็นยังไงกับบรรดาแว้น บิดรถในปั๊มน้ำมันซึ่งมีผู้ใช้บริการอยู่ไม่น้อย?? ปั๊มน้ำมันกกกะทอน อ.หล่มเก่า..ซึ่งมีผู้คนแชร์ต่อ และมีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเด็กเเว้นแก๊งซิ่งท่อดัง บางรายถึงกับด่าทอถึงความไม่เหมาะสมของการกระทำในครั้งนี้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สอบถาม นายบุญวงษ์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของสถานีบริการน้ำมัน บ้านกกกะทอน ต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งเล่าให้ฟังว่าช่วงแรกที่เป็นผู้หญิงบิดรถจักรยานยนต์เสียงดัง ซึ่งได้ระบุว่าในคลิปเป็นสถานีบริการน้ำมันของตนที่กกกะทอน อ.หล่มเก่า ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสถานีบริการน้ำมันของตน แต่คาดว่าจะเป็นสถานีบริการน้ำมันอยู่ทางจังหวัดเลย

แต่ช่วงกลางๆ ถึงท้ายคลิปนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสถานีบริการน้ำมันของตนจริง เกิดขึ้นเมื่อประมาณวันอาทิตย์หรือวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ ซึ่งคาดว่ากลุ่มดังกล่าวน่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวเทศกาลผีตาโขน อ.ด่านซ้าย จ.เลย

ซึ่งกลุ่มรถเสียงดังแบบนี้ก็ไม่ได้มากันบ่อย จะมีเฉพาะช่วงงานเทศกาลหรือจะมีจัดทริปใหญ่ๆ ก็สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้บ้างแต่ก็ต้องทน เพราะตนและพนักงานทุกคนก็เป็นผู้ให้บริการ ต้อนรับทุกกลุ่มทุกสายไม่สามารถเลือกปฏิบัติหรือเลือกรับลูกค้าได้ เตรียมสถานที่และห้องน้ำสะอาดไว้คอยบริการเสมอ และคิดว่ากลุ่มต่างๆที่มาขี่รถเสียงดังก็คงมาไม่นาน


เนื่องจากสถานีบริการน้ำมันของตนคือทางผ่านเส้นทางของการท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภูทับเบิก หรือด่านซ้าย ภูเรือ เชียงคาน จ.เลย รวมทั้งอยู่ใกล้ที่ทำการสายตรวจ และก็มีเจ้าหน้าที่สายตรวจจาก สภ.หล่มเก่า เวียนกันมาตรวจพื้นที่บ่อย

แต่ตนก็อยากให้กลุ่มต่างๆ มาเที่ยวบ้านเราแล้วเกิดความประทับใจ มากันด้วยความสุภาพไม่ขี่แต่งซิ่งท่อเสียงดัง ขับขี่ด้วยความมีน้ำใจ ไม่สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่รอบข้างชาวบ้านเดือดร้อน จึงอยากฝากถึงน้องๆ ที่เดินทางทุกคนให้เดินทางกันด้วยความปลอดภัยเพราะคนที่อยู่ข้างหลังคือพ่อแม่ยังคอยห่วง ขับขี่ด้วยความปลอดภัยใช้รถใช้ถนนเคารพกฎจราจร

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “บดินทร์ ชื่นนอก” โพสต์ข้อความว่า “สวัสดีครับ ผมคือคนที่อยู่ในคลิปที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ครับ ตอนนี้ผมอยากออกมาขอโทษพี่ๆ เพื่อนๆชาวสองล้อที่ผมทำให้เสื่อมเสียถึงวงการครับ ขอโทษพี่ผู้หลักผู้ใหญ่หลายๆ ท่านครับ ครั้งหน้าผมจะไม่ทำอีกแล้วครับ ผมขอโทษจากใจจริงครับ” พร้อมกันนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอขอโทษถึงการกระทำดังกล่าวและรับปากว่าจะไม่กระทำพฤติกรรมเช่นนั้นอีก


กำลังโหลดความคิดเห็น