xs
xsm
sm
md
lg

หึงโหดหนุ่มเทเบนซินราดใส่ก่อนจุดไฟเผาสดเมียขาพิการ อาการสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:นครปฐม - หนุ่มใหญ่นครปฐม หึงภรรยาขาพิการ แว่วว่าจะมีแฟนใหม่ และมีปากเสียงกัน จากนั้นลงมือใช้น้ำมันเบนซินราดตัวก่อนจุดไฟเผา จนฝ่ายหญิงกรีดร้องเพื่อนบ้านเห็นท่าไม่ดีวิ่งไปเห็นพบไฟไหม้ทั้งตัวจับร่างแช่คูน้ำริมทาง ตร. เร่งไล่ล่ามือเผาเมียแต่ยังไม่พบตัว

วันนี้ (12 มิ.ย.) ร.ต.อ.เฉลิมพล แต้มรุ่งเรือง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟเผา ในพื้นที่ตำบลสวนป่าน อำเภอเมืองนครปฐม จึงได้ลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แต่คนได้รับบาดเจ็บได้ถูกส่งตัวไปรักษาอาการเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี และคนก่อเหตุได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุแล้ว

จากการสอบถามญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บ ชื่อ น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ซึ่งถูกญาติช่วยกันนำตัวส่วโรงพยาบาลบ้านโป่ง บอกว่า ก่อนเกิดเหตุคนเจ็บได้อาศัยอยู่ในบ้านพักตามปกติ ส่วนคนก่อเหตุเป็นสามี ชื่อนายพิน (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ได้ขับรถมาจอดที่หน้าบ้านพัก

จากนั้นได้เดินมาหาคนเจ็บ ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะกันเสียงดัง และสิ้นสุดด้วยเสียงกรีดร้องของฝ่ายหญิง ไม่นานได้กลิ่นไฟไหม้และเห็นไฟลุกท่วมร่างของ น.ส.กิ๊ฟ จึงได้ช่วยกันนำตัวลงไปแช่ที่คลองข้างบ้านตรงจุดใกล้กับที่เกิดเหตุ และได้พยายามโทร.ตามกู้ชีพที่หมายเลข 1669 เพื่อให้นำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่ไม่เป็นผลเพราะเจรจากันไม่เข้าใจ คนแถวบ้านเมื่อได้ทราบเหตุการณ์จึงได้ขับรถจักรยานยนต์ไปตามกู้ชีพที่อยู่ใกล้แถวบ้าน และได้เร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปโรงพยาบาลบ้านโป่ง

โดยพบว่ามีอาการสาหัสเพราะร่างกายถูกไฟคลอกไปหมดทั้งร่าง ที่น่าสงสารคือ ฝ่ายหญิงมีสภาพร่างกายพิการที่ขาทั้งสองข้าง เวลาจะเดินจะต้องใช้ไม้เท้าค้ำยันตลอดเวลา และหลังก่อเหตุนายพิณ (นามสมมติ) สามีได้ใช้ช่วงเวลาชุลมุนขับรถยนต์หลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่านายพิณ  ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แถมยังเป็นผู้เสพยาเสพติด โดยทั้งคู่ได้มีปัญหาทะเลาะกันเรื่อยมา โดยมีการต่อว่ากันผ่านโซเชียลไม่น้อยกว่า 3 ปี กระทั่งมีการก่อเหตุรุนแรงถึงขั้นเอาชีวิต ซึ่งเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นเรื่องหึงหวงที่ฝ่ายหญิงกำลังมีชายใหม่ และฝ่ายหญิงได้เคยถูกทำร้ายร่างกาย จนมีการไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มาแล้ว

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประสานงานเพื่อติดตามคนร้ายคนดังกล่าวซึ่งคาดว่าอาจจะหลบหนีไปไม่ไกลจากพื้นที่ โดยได้มีการติดตามไปบ้านญาติ เพื่อน และสถานที่ที่คุ้นเคย แต่ยังไม่พบตัวซึ่งได้มีการประสานไปในพื้นที่ต่างๆ ในการติดตามตัวเอาไว้แล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น