xs
xsm
sm
md
lg

เขย่าวงการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล เปิดตัวแบรนด์ Prime9 เอาใจคนรักสุขภาพทุกช่วงวัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 เขย่าวงการอาหารเสริม ยึดฤกษ์ดีปีมังกรทองเปิดตัว Prime9 แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้ได้กับทุกช่วงวัย ตั้งแต่เด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย ผู้สูงอายุ เอาใจคนรักสุขภาพ

ดร.พิมพ์ขวัญกล่าวว่า ตลาดสินค้าด้านสุขภาพมีการเติบโตและมีความต้องการสูงมาก ผู้บริโภคใส่ใจในสุขภาพของตัวเองมากขึ้น อันเนื่องมาจากแนวคิดของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป รวมถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปในการเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการที่สามารถเดินทางไปถึงที่บ้านได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจึงตอบโจทย์ตรงนี้

ผลิตภัณฑ์ 2 ตัวแรกของแบรนด์ Prime9 ซึ่งเป็นอาหารเสริมสำหรับเด็ก ตัวแรกคือ Prime9 Calcium Cocoa (ไพรม์ 9 แคลเซียม โกโก้) ช่วยเรื่องพัฒนาการทางด้านร่างกายและส่วนสูง และตัวที่ 2 คือ Prime9 Softgel Fishoil (ไพรม์ 9 ซอฟต์เจลน้ำมันปลา) ช่วยเรื่องพัฒนาการด้านสมองและระบบประสาท

"เราเลือกเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเป็นสินค้าแรกๆของแบรนด์ เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็ก โดยทุกการเจริญเติบโตเด็กจำเป็นจะต้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนและมีคุณภาพที่ดี อีกทั้งโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสุขภาพแม่และเด็ก ด้วยบริการด้วยแพทย์ชำนาญการสำหรับแม่และเด็ก ตั้งแต่การดูแลผู้ป่วยเด็กอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่การดูแลสุขภาพตั้งแต่แรกคลอดจนเข้าสู่วัยรุ่น เพื่อลดความเสี่ยงต่อความเจ็บป่วย ให้คำปรึกษาด้านพัฒนาการและสุขภาพเด็ก โดยกุมารแพทย์ และพยาบาล ซึ่งได้รับการฝึกอบรมเฉพาะด้านเพื่อการดูแลเด็ก รวมถึงมีความเข้าใจความต่างของผู้หญิงทุกช่วงวัยและตระหนักถึงความต้องการของผู้หญิงที่อยากมีสุขภาพดี ที่พร้อมให้บริการดูแลคุณสุภาพสตรีทุกวัยอย่างครบครัน ตั้งแต่การตรวจสุขภาพ ไปจนถึงการวินิจฉัย ป้องกัน และรักษาโรคของสตรี การฝากครรภ์ และการคลอด ที่สำคัญ ยังเน้นเรื่องของสุขภาพคุณแม่ รวมถึงรู้เท่าทันโรคและการป้องกันก่อนเกิดโรคร้ายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาและทีมพยาบาลวิชาชีพ พร้อมด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ของเด็กจะไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ที่จะออกตามมา เพื่อตอบโจทย์ปัญหาและความกังวลของพ่อแม่ เช่น ระบบขับถ่ายและลำไส้ ระบบภูมิคุ้มกัน สายตา การเจริญอาหาร รวมถึงของใช้ เช่น เจลสระผม-อาบน้ำ โลชั่นทาผิว ครีมช่วยเรื่องผื่นแดงและระคายเคือง เป็นต้น และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงและคุณแม่ที่ครอบคลุมทั้งคุณผู้หญิง คุณแม่ที่วางแผนมีลูกน้อย คุณแม่ระหว่างตั้งครรภ์ และคุณแม่หลังคลอด รวมถึงของใช้สำหรับผู้หญิงและคุณแม่อื่นๆ อีกด้วย อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ ได้แก่ แฮร์โทนิก แชมพู และอาหารเสริมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งศูนย์ The PRIME Medical Center โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 มีความชำนาญการและประสบการณ์เกี่ยวกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ รวมถึงการปลูกผมอย่างมาก นอกจากนี้ สำหรับคุณผู้ชายและคุณพ่อก็เป็นกลุ่มที่เราให้ความสำคัญเช่นกันและมีแผนสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ชายและคุณพ่อเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น กลุ่มโรค NCDs ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสาเหตุการเสื่อมของสุขภาพร่างกายที่มีความสัมพันธ์กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่เรามีแผนสำหรับผลิตภัณฑ์ด้วย เช่น กระดูกและข้อ ระดับน้ำตาลหรือเบาหวาน หัวใจและหลอดเลือด ระบบขับถ่าย-ลำไส้และตับ ระบบทางเดินหายใจ เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ทุกช่วงวัย ทุกคนในครอบครัวอีกด้วย"


กำลังโหลดความคิดเห็น