xs
xsm
sm
md
lg

พัทลุงดุเดือด! ผัวเก่าท้าแฟนใหม่ดวลปืน ยิงก่อนไม่ได้เปรียบโดนสวน เจอข้อหาพยายามฆ่าทั้งคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:พัทลุง - ผัวเก่าหึง เห็นอดีตเมียแม่ของลูก แชตกับแฟนใหม่คาตา ขณะนำลูกสาววัย 7 เดือน มาส่ง แย่งมือถือด่าทอก่อนท้ายิง แฟนใหม่ไม่รอช้าขี่จักรยานยนต์มาทันที ก่อนผัวเก่าชิงยิงก่อน แฟนใหม่ยิงสวน โชคดีไร้คนเจ็บ

วันนี้ (26 พ.ค.) เวลา 09.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุอดีตสามีดวลปืนกับแฟนใหม่ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าบ้านใน ม.1 ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทลุง ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรพัทลุง

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบ น.ส.รดามณี กาฬรักษ์ อายุ 22 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว ยืนรอให้การตำรวจ ก่อนชุดสอบสวนจะนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองพัทลุง นอกจากนี้ ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุราว 60 เมตร ชึ่งเป็นอู่ช่อมรถ เจ้าหน้าที่พบรอยกระสุน จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ญาติที่นั่งรวมกลุ่มอยู่หน้าบ้าน นส.รดามณี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายปารเมศ เนียมวงค์ อายุ 22 ปี ชาว ต.ท่ามิหรำ ชึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.รดามณี ได้นำลูกสาววัย 7 เดือน มาส่งให้ น.ส.รดามณี ที่บ้าน หลังจากรับไปตั้งแต่ตอนเย็นของเมื่อวานเพื่อนำไปนอนที่บ้านตนเอง ได้เห็นอดีตภรรยานั่งพิมพ์ข้อความในโทรศัพท์มือถือกับนายกฤษฎา สังข์ทิพย์ อายุ 21 ปี อยู่ ต.สมหวัง อ.กงหรา จ.พัทลุง แฟนใหม่ของ น.ส.รดามณี จึงแย่งโทรศัพท์มาพิมพ์ข้อความด่าทอ ก่อนที่จะมีการท้าดวลยิงกันเกิดขึ้นด้วยความหึงหวง

หลังจากท้าดวลกันไม่นาน นายกฤษฎา ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ขณะลงจากรถ นายปราเมศ ได้ใช้อาวุธปืนลูกชองยาวยิงใส่ 1 นัด ก่อนที่นายกฤษฎา จะชักอาวุธปืนพกสั้นออกจากเอวยิงสวนไป 2 นัด แต่กระสุนปืนทั้ง 2 กระบอกไม่โดนใคร หลังเกิดเหตุต่างฝ่ายต่างหลบหนี

ญาติเปิดเผยว่า นายปราเมศ สามีเก่านั้นเพิ่งแยกทางกันอยู่กับ น.ส.วรดามณี ได้เพียง 3 เดือน แต่แวะเวียนมาดูแลและรับลูกไปเลี้ยงดูที่บ้านเกือบทุกวัน จนกระทั่งเห็นคาตาว่า อดีตภรรยา แม่ของลูกแชตคุยกับชายอื่นจึงหึงหวงท้าดวลปืนกันดังกล่าว

ล่าสุด ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวทั้งสามีเก่าและแฟนใหม่มาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาพยายามฆ่าทั้งคู่
กำลังโหลดความคิดเห็น