xs
xsm
sm
md
lg

"นารา เครปกะเทย" ตกลงรู้สึกผิดจริงมั้ย? ไม่เอี่ยวเว็บพนันแต่ปล่อยโพสต์ชวนเล่นพนันโจ๋งครึ่ม!?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องสำหรับนายอนิวัต ประทุมถิ่น” หรือ “นารา เครปกะเทย"

โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ก่อนอีกฝ่ายจะพาไปยื่นหนังสือต่อ “ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์” เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเพื่อขอให้ช่วยไกล่เกลี่ยคืนเงินผู้เสียหายจากการทำกล่องสุ่มและเปิดบิล

- ฟังเต็มๆ “นารา เครปกะเทย” ทำกล่องสุ่มจนพลาดเป็นหนี้หลายล้าน เพราะไม่มีงานจ้าง หลังโดนไป 7 คดี! ลั่นจะไม่ยอมติดคุก (ชมคลิป)

- “ทนายเดชา” เผย “นารา” มาหาพี่ ห้ามตอแxล ทำผิดก็สารภาพ ติดคุกแป๊บเดียว ให้ดูตัวอย่าง “ชูวิทย์” ไม่ต้องสู้ เปลืองงบ! (ชมคลิป)

ทั้งนี้หากมองผิวเผินกับข่าวที่ออกมาก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะ "สำนึก" และตั้งใจรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำแต่กระนั้นหากพิจารณากับสิ่งที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์แล้วก็คงต้องถามว่ามันเป็นเช่นนั้นจริงหรือ?

เพราะในการสัมภาษณ์นั้น ดูเหมือนว่าเจ้าตัวก็ยังเชื่อว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นมันไม่ได้ผิดอะไรเลย โดยย้ำว่า "ไม่ได้ตั้งใจโกง" แถมยังบอกว่าคนซื้อกล่องสุ่ม คนที่เปิดบิลจะต้องรู้อยู่แล้วว่าตนเอาเงินที่ได้มาไปหมุน!

"ถ้าบอกว่าไม่รู้เป็นไปไม่ได้ ไม่ได้คิดจะโกง เรื่องเกิดขึ้นเพราะมีคนนึงที่ได้ไป 7-8 หมื่นแล้ว แต่ครั้งนี้กลับไม่ได้ กลับรอไม่ได้ ก็เลยเกิดเรื่องราว ทุกอย่างชะงัก คนกรูมาขอเงินทีเดียว 500 กว่าคน ก็ทำให้ล้ม"

กลายเป็นว่าคนผิดคือคนที่เอาเงินมาให้เจ้าตัวนั่นเอง

นอกจากนี้การให้สัมภาษณ์ก็ดูจะวกวน ย้อนแย้ง ให้ตัวเองดูดี พูดครั้งแรกบอกแค่ขอโอกาสทำมาหากิน ไม่ได้ขอโอกาสไปเป็นนารา เครปกะเทย ผ่านไปไม่กี่นาทีบอกถ้าได้โอกาส นารา เครปกะเทย อาจกลับมาอีกครั้ง

หรือ "ถามว่าเราทำแล้วได้อะไร นาราขาดทุนนะ" กับ "ตลอดระยะเวลาที่ทำมา7-8 เดือน นาราสามารถทำได้อย่างที่นาราพูด ถ้าเรียกเงินหมุนสำหรับหลายคนก็อาจจะใช่ แต่สำหรับเราเราเอามาลงทุนในบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เกิดกำไรขึ้นมากกว่า"

แถมคุยทำนองว่า "หนี้ 52 ล้าน หรือหนี้ 12 ล้าน แป๊บเดียวเราก็หาได้"

ทั้งนี้ถ้าจะให้สรุปจากการสัมภาษณ์ของเจ้าตัวก็คือข้อที่ 1 คืออย่าเพิ่งฟ้อง อย่าเพิ่งทวงหนี้ อย่ามาดำเนินคดี(เพิ่ม) เพราะถ้าทำอย่างนั้นตนจะกลับไปทำอะไรเพื่อสังคมไม่ได้

ตอนนี้สิ่งที่เหยื่อและคนในสังคมควรทำคือเชื่อใจตนเอง และจะยิ่งดีมากๆ ถ้ามีคนใจดีหยิบยื่นโอกาสให้ เอาเงินมาให้ลงทุน เพราะถ้ามีลูกค้าอุดหนุน บวกกับความสามารถของตนเอง นอกจากจะใช้หนี้ได้หมดแล้วตนจะกลับมาเป็นนักธุรกิจที่สง่า เป็นเจ้าของแบรนด์ที่เคยล้มฯ

สำหรับเรื่องหนี้ เจ้าตัวบอกว่าหนี้กล่องสุ่มมีผู้เสียหายประมาณ 500 ราย ตอนนี้ตนเคลียร์จนเหลือประมาณ 98 ราย(เจ้าตัวใช้คำว่าเหลือหลักสิบ) ส่วนหนี้เปิดบิลไม่มีการระบุจำนวน แต่ถ้าคิดเป็น 100 เปอร์เซ็นต์ตอนนี้เคลียร์ไปแล้ว 3 เปอร์เซ็นต์

อย่างไรก็ตาม อีกประเด็นที่น่าสนใจก็คือเรื่องที่เจ้าตัวพูดถึงเรื่องเว็บพนันที่ครั้งหนึ่งเจ้าตัวเคยถูกดำเนินคดีไปแล้วโดยยืนยันว่า..."ส่วนที่บอกว่าเราติดการพนัน พูดตรงๆ ไม่แอ๊บ เราเคยโดนข้อหารีวิวเว็บพนัน เรารู้อยู่แล้วว่าเว็บพนันเล่นแล้วได้ไหม จะโง่ไปเล่นทำไม นึกออกไหม ไม่มีแน่นอน..."

เอาเป็นว่ากรณีนี้หากจะให้เชื่อกันจริงๆ ก็ต้องถามกลับไปว่าแล้วการที่ผ่านมาเพจอย่าง "อนิวัต ประทุมถิ่น" ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นของเจ้าตัวกลับปล่อยให้มีการโพสต์โฆษณาชวนคนที่เข้าไปแสดงความเห็นเล่นพนันกันอย่างโจ๋งครึ่ม แถมบัญชีที่โพสต์ยังมีการใช้ภาพเจ้าตัวอีกต่างหากนั้นคืออะไร

ไม่เพียงเท่านั้นหากลองค้นดูในสังคมออนไลน์ก็จะพบว่ามีบัญชีที่ใช้ภาพและชื่อที่เกี่ยวกับเจ้าตัวอยู่เต็มไปหมด ทั้ง นารา - Nara aniwat, นาราเครปกะเทย, Nara aniwat ซึ่งทั้งหลายทั้งปวงหากไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่มีส่วนรู้เห็นจริงๆ เจ้าตัวก็ควรจะออกมาแสดงความชัดเจน...

ไม่ใช่เอะอะก็เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตาไลฟ์สดร้องไห้ พิมพ์ข้อความผิดๅ ถูกๆ ชวนให้คนเห็นใจ แต่ปล่อยให้พื้นที่ของตนเองมีการทำเรื่องผิดกฏหมายแบบโจ๋งครึ่มเช่นนี้กำลังโหลดความคิดเห็น