xs
xsm
sm
md
lg

อย่ากะพริบตา! “ชูวิทย์” เผยสิ้นเดือนทุนใหญ่สีเท่าโดนเล่นแน่ “นอท” โผล่เมนต์ หากไม่เกี่ยวแก้ข่าวให้ด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:ชูวิทย์เผยข่าวใหญ่ ปลายเดือนมกราคมทุนใหญ่สีเทาเตรียมโดนจัดการ หลังดีเอสไอ ปปง. ป.ป.ส.ได้ไฟเขียว ด้าน “นอท กองสลากพลัส” โผล่คอมเมนต์ หากตนไม่เกี่ยว ขอชูวิทย์แก้ข่าวให้ด้วย

เมื่อวันที่ 24 ม.ค. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ในประเด็นปลายเดือนนี้จะมีการจัดการกับทุนใหญ่สีเทา พร้อมมีการเอ่ยถึงอักษรย่อ “น” ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฟอกเงินจำนวนมากนี้ โดยมีใจความว่า

“ใกล้ถึงจุดเดือด

ข่าวแว่วมาว่า ปลายเดือนจะมีการจัดการกับ “ทุนใหญ่สีเทา”

แหล่งฟอกเงินของนายเอ็ดดี้ (พันณรงค์ ขุนพิทักษ์) มือเก๋าในวงการพนันออนไลน์ระดับต้นของประเทศไทย เอ็ดดี้เป็นคนสงขลา มีเงินหลายหมื่นล้าน ทำพนันออนไลน์มานาน ตั้งแต่ยุคต้นๆ

เอ็ดดี้ซื้อโรงแรมที่ท่าขี้เหล็ก 3 แห่ง ซื้อบ้านที่ปอยเปต 6 หลัง ซื้ออพาร์ตเมนต์ราคากว่า 200 ล้านบาท สร้างโรงแรมใหญ่ที่ท่าขนอม และซื้อโรงแรมที่อังกฤษราคากว่า 9,000 ล้านบาท

ต่อมา เอ็ดดี้ไปซื้อบ่อนอัลลัวร์ต่อจาก ส.ว.อุปกิต และขณะเดียวกันก็ใช้เงินไปฟอกที่ “น” เพราะรู้จักมาจากลูกน้องตัวเองที่ชื่อปีเตอร์ ดาราเก่า

“น” เก่งเรื่องโซเชียล เอ็ดดี้ และ “น” จึงร่วมกันวางแผนการฟอกเงินผ่านการขายสลากฯ แน่นอนว่าต้องผ่านบัญชีนอมินี และต้องทำสัญญาเงินกู้ มีการจ่ายดอกเบี้ยซึ่งเรียกตามกฎหมายว่า “นิติกรรมอำพราง”

เส้นเงินที่ปรากฏมีการเชื่อมโยง ดีเอสไอ ปปง. ตำรวจ ป.ป.ส. ทุกหน่วยได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่ให้จัดการ ปัจจุบันเอ็ดดี้โดนหมายจับคดียาเสพติด ฟอกเงิน หนีไปเสวยสุขอยู่ลอนดอนกับเมีย

อยู่เมืองไทย หากอยู่ไม่เป็น เย็นไม่พอ รอไม่ได้ เป็นเดือดร้อนทุกคน เสียงกระซิบได้ยินแว่วมาว่า อีกไม่กี่วันใกล้ถึงจุดเดือด

โปรดรอติดตามอย่ากะพริบตา “ปฏิบัติการล้มไทยเทาพนันออนไลน์ และขบวนการฟอกเงิน” ที่ใหญ่ระดับประเทศ”

อย่างไรก็ตาม พบว่าจากโพสต์ดังกล่าวมีนาย “นอท CEO กองสลากพลัส เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวด้วยโดยได้ระบุข้อความว่า

“รอดูความจริงละกันครับ ว่าฟอกหรือไม่ ถ้าผมไม่ฟอกคงต้องขอพื้นที่คุณชูวิทย์แก้ข่าวให้ผมด้วยนะครับ ตอนนี้ผมแย่เพราะคำพูดของทุกคน”

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาร่วมให้กำลังใจ CEO เว็บขายหวยออนไลน์เป็นจำนวนมาก
กำลังโหลดความคิดเห็น