xs
xsm
sm
md
lg

“เอิร์ก เลเดอเรอร์” โผล่แล้วแต่ปิดคอมเมนต์ หลังหายหน้า 2 เดือน อ้างถูกขู่เก็บ ลั่นเคลียร์ใจ “ลิลลี่” คู่กรณีแล้ว (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:กรณีที่ “ลิลลี่ วันมะนี”นักแสดง นักร้อง เชื้อสายเวียดนาม สัญชาติลาว ผู้เสียหายคดีฉ้อโกง ได้ออกมาแฉ “นายองอาจ เลเดอเรอร์” หรือ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” อดีตนักแสดง และนักธุรกิจไฮโซ โกงเงิน 34 ล้าน ก่อนหลบหนีไปยังประเทศเยอรมัน พร้อมขอความเป็นธรรมกับกระทรวงยุติธรรม

ล่าสุดหลังหายหน้าไปเกือบ 2 เดือน “เอิร์ก” ก็ได้คัมแบ็กแล้ว โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเผยว่าตอนนี้ตนเองได้กลับมาแล้ว หลังหายไปเกือบ 2 เดือนจากโซเชียลทุกช่องทาง เนื่องจากถูกขู่เก็บก่อนหน้านี้ ก็ลบแอปฯ ทั้งหมด ตอนนี้กู้มาเรียบร้อย จะทยอยลงเรื่องราวต่างๆ ให้รับรู้ และได้โทรศัพท์เคลียร์ใจน้องลิลลี่ ขอบคุณที่เห็นว่าเรายังกลับมาเป็นพี่น้องกันได้เหมือนเดิม เดี๋ยวจะรีบกลับไปให้เร็วที่สุด ส่วนหุ้นส่วนคนอื่นติดต่อทยอยติดต่อเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่ครบทุกคน ยังไงจะอัปเดตข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลเรื่อยๆ ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ทั้งหมด

พร้อมเขียนแคปชั่น ระบุว่า

“สองเดือนที่เอิร์กหายไป ต่อจากนี้เอิร์กจะอัปเดตทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับชีวิตของเอิร์กกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เอิร์กต้องเจอ หลังถูกขู่เก็บ ( ปัญหาทางธุรกิจ ) โดนโกง ถูกหักหลัง และถูกใส่ร้ายจากหุ้นส่วนทางธุรกิจบางคนในช่วงที่เอิร์กหายไปตลอดระยะเวลาสองเดือนที่ผ่านมา

รวมถึงการถูกหักหลังจากคนที่เราเคยรัก แต่ในเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้รู้ว่าใครบ้างที่รักเราจริง และพร้อมที่จะฟังเหตุผลที่เราต้องหายไปในตอนนั้น

ขอบคุณน้องลิลลี่ที่รับฟังเเละพร้อมที่จะอยู่ข้างพี่อีกครั้ง @lillykalilly ขอบคุณพี่โนร่าที่พร้อมจะลุยธุรกิจไปด้วยกันอีกครั้ง @norabusaba119 ขอบคุณพี่บอยที่ใจกว้างเปิดใจเดี๋ยวเราคุยกันเรื่อยๆ ครับ ฝากพี่โนร่าคุยแทนก่อนนะครับ รวมถึงขอบคุณหุ้นส่วนหลายๆ คนที่เอิร์กได้ติดต่อไปบ้างแล้วที่พร้อมจะซัปพอร์ตเอิร์กเหมือนเดิม

ส่วนบางคนที่เอิร์กยังไม่ได้ติดต่อไป รอเเป๊บนะครับ กำลังทยอยครับแอาจจะมีบางคนที่อาจจะไม่ขอคุยด้วยเนื่องจากว่าสร้างความเสียหาย ปั่นให้หลายคนเกลียดเอิร์กเเละสร้างความเข้าใจเอิร์กผิดในเรื่องที่ไม่จริง

ขอโทษหลายๆ คนที่ทำให้เป็นห่วงและทำให้งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยที่ไม่ทันได้บอกอะไรใครเลย เพราะในตอนนั้นมันขาดสติจากปัญหาทุกๆ อย่างที่มันเข้ามาพร้อมๆ กันจริงๆ เดี๋ยวจะมาอัปเดตให้ได้รู้กันครับ ขอบคุณครับ”

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าว เจ้าตัวได้ปิดคอมเมนต์ไปแล้วกำลังโหลดความคิดเห็น