xs
xsm
sm
md
lg

ชีวิตเกือบพัง! หญิงสาววัย 38 ปีถูกโจรกระชากกระเป๋าและถีบรถจนล้มขาหักทำงานไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - หญิงสาววัย 38 ปี ชีวิตเกือบพังหลังตกเป็นเหยื่อโจรกระชากกระเป๋าและถีบรถจนล้มขาหักทำงานไม่ได้ ครอบครัวเดือดร้อน ลูกต้องหยุดเรียน เรียกร้องตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายโดยเร็ว

วันนี้ (1 ธ.ค.) ที่ จ.สงขลา มีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งตกเป็นเหยื่อของโจรกระชากกระเป๋าทำให้รถล้มจนขาหัก ขณะนี้ชีวิตเกือบพัง ครอบครัวลำบากมาก จนต้องออกมาเรียกร้องผ่านสื่อให้ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายให้ได้ และขอให้พลเมืองดีช่วยแจ้งเบาะแสเพื่อไม่ให้ใครตกเป็นเหยื่ออีก

โดยหญิงสาวโชคร้ายรายนี้คือ น.ส.สิริมณี สืบคำ อายุ 38 ปี ซึ่งตอนนี้อยู่ในสภาพที่ขาขวาหักได้รับบาดเจ็บยังเดินไม่ได้ ต้องนอนพักอยู่ที่บ้านภายในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และครอบครัวกำลังเดือดร้อนเพราะเธอเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหาเลี้ยงครอบครัว รวม 4 ชีวิต ทั้งแม่ที่ชรา น้องชาย และลูกชายอายุ 5 ขวบที่กำลังเรียนอนุบาล และตอนนี้ต้องหยุดเรียนเพราะรถพัง และไม่มีใครไปส่ง


น.ส.สิริมณี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อราว 21.00 น. วันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะขับรถจักรยานยนต์กลับจากทำงาน และมาจอดติดไฟแดงอยูที่สี่แยกไฟแดงท่าเคียน โดยคาดกระเป๋าสะพายและพาดสายไว้กับคอและใส่เสื้อแจ็กเกตทับอีกที พอออกจากไฟแดงก็ถูกคนร้ายซึ่งเป็นผู้ชายขับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ กระชากกระเป๋าและถีบจนรถล้มลง คนร้ายได้กระเป๋าซึ่งภายในมีโทรศัพท์ไอโฟน 5s สีขาว กับไอโฟน 11 สีแดง พร้อมแอร์พอร์ต 1 กล่อง บัตรประชาชนและเงินสดเล็กน้อย

ส่วนตัวเองบาดเจ็บขาหักลุกไม่ได้ โชคดีมีพลเมืองดีมาช่วยและแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มารับตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนาน 9 วัน และต้องมาพักฟื้นที่บ้านอีกหลายเดือนกว่าจะเดินได้ปกติ ซึ่งตอนนี้ชีวิตเกือบพังและลำบากมากเพราะกว่าจะกลับมาทำงานได้ก็อีกนาน ขณะที่ในตอนนี้ยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้ก่อเหตุกับใครอีก โดยเฉพาะหากนำโทรศัพท์ไปจำนำก็อย่ารับซื้อ หรือแจ้งเบาะแสให้ตำรวจทราบ หรือหากมีกล้องวงจรปิดของคนร้ายก็ยิ่งดี


ด้าน น.ส.อุมรินทร์ อายุ 25 ปี เจ้าของร้านอาหารตามสั่งที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ตอนนั้นได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ล้มและครูดไปตามถนนและมีผู้หญิงนอนบาดเจ็บ 1 คน ตอนแรกยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจึงเข้าไปช่วย โดยพบว่านอนนิ่งขยับตัวไม่ได้ มารู้อีกทีว่าถูกโจรกระชากกระเป๋าแล้วรถล้มลง

ด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ เผยว่า ตั้งแต่หลังเกิดเหตุตำรวจได้ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ โดยตามแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด ซึ่งหากใครทราบเบาะแสของคนร้ายสามารถแจ้งตำรวจได้เพื่อจับกุมให้ได้โดยเร็ว เพราะพฤติกรรมของคนร้ายอุกอาจและใจดำมาก ไม่คิดถึงความเดือดร้อนของคนอื่นว่าจะเป็นตายยังไงบ้าง




กำลังโหลดความคิดเห็น