xs
xsm
sm
md
lg

ญาติไม่เชื่อลมปาก! “ไอ้เหี้ยม” ฆ่าเปลือยลูกสาวนายจ้าง ขอให้ประหาร-ไม่รับขอขมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:อุบลราชธานี - ตร.ต้องยุติการทำแผนผู้ต้องหารัดคอฆ่าเปลือยลูกสาวเจ้าของร้านเกมเพราะหวิดถูกรุมประชาทัณฑ์ พี่สาวคนตายระบุไม่เชื่อสิ่งที่ไอ้เหี้ยมอ้างคบหาคนตายเพราะไม่มีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อน ให้ลงโทษประหารสถานเดียว และไม่ต้องมาขอขมาเพราะครอบครัวไม่รับ


จากกรณี นายทศพล หรือดิว พรบูลย์ อายุ 27 ปี ลูกจ้างร้านเกมปีนหน้าต่างเข้าไปข่มขืนฆ่าเปลือยลูกสาวเจ้าของบ้าน และหนีไปจนมุมที่รีสอร์ตในต่างอำเภอ ก่อนสารภาพรู้จักคบหาคนตายมาก่อนหน้า โดยที่ครอบครัวไม่รู้นั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 ก.ย. พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี คุมตัวนายทศพล หรือดิว พรบูลย์ ผู้ต้องหาไปทำแผนที่บ้านเกิดเหตุในชุมชนท่าบ้งมั่ง ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ โดยมีกลุ่มเพื่อนบ้านของผู้ตายจำนวนมากจับกลุ่มรอดูการทำแผน

เมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาลงจากรถเพื่อเข้าไปในบ้านเกิดเหตุที่เป็นซอยเล็กๆ ข้างทาง ปรากฏกลุ่มเพื่อนบ้านที่เป็นชายฉกรรจ์พากันกรูตรงเข้าหานายทศพล ผู้ต้องหาจะทำร้าย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่คุมตัวมาต้องช่วยกันป้องกัน และ พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ตัดสินใจสั่งยุติการทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วยเวลาเพียง 3 นาที
เนื่องจากประเมินสถานการณ์แล้วมีโอกาสที่ผู้ต้องหาจะถูกทำร้ายจากเพื่อนบ้านที่กำลังโกรธแค้นกับพฤติกรรมเหี้ยมโหดที่ทำกับเหยื่อผู้ตาย แล้วคุมตัวกลับโรงพักเพื่อสอบสวนปากคำเพิ่มเติมในรายละเอียดที่เหลือและจะส่งตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดอุบลราชธานีในบ่ายวันเดียวกัน

ด้าน น.ส.พิศสมัย เจริญศรี อายุ 32 ปี พี่สาวของคนตายที่อยู่ด้วยขณะเกิดเหตุปฏิเสธว่า ไม่เชื่อในสิ่งที่นายทศพล หรือดิว ผู้ต้องหาพูด เพราะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ และรับไม่ได้กับพฤติกรรมของผู้ต้องหาที่ทำกับน้องสาว แล้วที่บอกว่ามีการทะเลาะกันเรื่องคบหากับคนอื่นก็ไม่จริง เพราะหากทะเลาะกันคนในบ้านต้องได้ยินเสียงเนื่องจากนอนพักกันอยู่ในบ้าน และน้องสาวเองก็มีแฟนอยู่แล้ว

เวลาไปทำงานตนก็เป็นคนขับรถไปรับไปส่ง จึงเป็นไปไม่ได้ที่ว่าแอบคบหากันมาก่อนเพราะครอบครัวต้องรู้ จึงไม่เชื่อในสิ่งที่ผู้ต้องหากล่าวอ้าง


สำหรับการลงโทษผู้ต้องหา เมื่อทำถึงขนาดนี้ตนต้องการให้ลงโทษประหารชีวิต ไม่งั้นไม่ยุติธรรม เพราะผู้ต้องหามีเจตนาฆ่า และทางบ้านก็ไม่รับการขอขมาจากผู้ต้องหา เพราะไม่มีการให้อภัยผู้ต้องหาแน่นอน

ขณะที่ศพของ น.ส.อัญรินทร์ สีสด อายุ 26 ปี เหยื่อไอ้เหี้ยม ครอบครัวนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบูรพา บ้านจิกเทิง หมู่ 1 ต.จิกเทิง อ.ตาลสุม ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคนตาย และฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ย.นี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...