xs
xsm
sm
md
lg

เหลือเชื่อ! หนุ่มอินเดียซ่อนคนรักไว้ในบ้านนาน 11 ปี พ่อแม่ร่วมชายคาไม่ระแคะระคาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:ชายชาวอินเดียรายหนึ่งซ่อนคนรักไว้ภายในบ้านของครอบครัวนานกว่า 11 ปี โดยที่พ่อ แม่ และน้องไม่ระแคะระคายแม้แต่น้อย ด้วยความกังวลว่าทางครอบครัวจะไม่ยอมรับฝ่ายหญิง เนื่องจากทั้งสองนับถือศาสนาต่างกัน

นายราห์มาน คานี วัย 34 ปี ถึงขั้นโยงสายไฟฟ้าเข้ากับประตูห้องนอน เพื่อกันพ่อ แม่และน้อง ให้อยู่ห่างจากห้องนอนของเขา

รายงานข่าวระบุว่า ราห์มาน คานี จากรัฐเกรละ ของอินเดีย พา สจิตา แฟนสาววัย 28 ปี หลบหนีออกจากบ้านของเธอ ท่ามกลางความกังวลว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอจะไม่เป็นที่ยอมรับของชุมชนท้องถิ่น

จากนั้น ราห์มาน ลอบพาเธอเข้าไปอยู่ในบ้านพักของครอบครัวของเขา ในเมืออายิลูร์ ในรัฐเดียวกัน และทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่กินกันนานกว่า 1 ทศวรรษโดยที่คนอื่นๆ ภายในบ้านไม่ระแคะระคายแม้แต่นิดเดียว

สำนักข่าวจีดีเอ็นรายงานว่า ราห์มาน จะล็อกประตูห้องของตนเองทุกครั้งที่ออกจากบ้าน และหน้าต่างถูกใช้เป็นทางออกลับๆ สำหรับ สจิตา เพื่อให้เธอสามารถออกมาข้างนอกได้ในยามค่ำคืน ขณะที่เธอใช้การดูโทรทัศน์ขนาดเล็กเสียบหูฟังฆ่าเวลาให้ผ่านพ้นไปในแต่ละวัน

ครั้งที่ สุจิตา หายตัวไปอย่างกะทันหันเมื่อราวๆ 10 ปีก่อน ตำรวจได้เปิดการสืบสวน แต่ไม่นานภารกิจติดตามตัวเธอก็ค่อยๆ ถูกหมางเมิน

กระนั้นไม่นานที่ผ่านมา ราห์มาน ตัดสินใจพา สุจิตา ย้ายที่พัก โดยไม่ได้บอกกล่าวครอบครัว ทางพ่อและแม่เข้าเกรงว่าลูกชายอาจได้รับอันตรายจึงเข้าแจ้งความคนหาย กระตุ้นให้ตำรวจออกค้นหาตัว ราห์มาน

สุดท้ายตำรวจก็พบตัวเขาและสุจิตาในเมืองเนนมารา ที่อยู่ใกล้ๆ กัน โดยราห์มาน และสุจิตา ให้ปากคำต่อตำรวจ ยอมรับว่าพวกเขาย้ายมาอยู่บ้านของตนเอง หลังจากปิดซ่อนความสัมพันธ์มานานกว่า 11 ปี

แม้เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจในคำกล่าวอ้างอันน่าประหลาดของทั้งคู่ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ต้องเชื่อในคำพูดของทั้งสองคน หลังจากเดินทางไปตรวจสอบบ้านพักของทางครอบครัว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบห้องที่คู่รักคู่นี้ใช้ชีวิตกันนาน 11 ปี และพบหลักฐานว่า สุจิตา เคยพักอาศัยอยู่ในห้องดังกล่าวจริง

ดีภา คูมาร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นบอกว่า สุจิตา และราห์มาน เก็บความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เป็นความลับ เนื่องจากทั้งสองนับถือศาสนาต่างกัน เกรงว่าทางครอบครัวฝ่ายชายจะไม่ยอมรับฝ่ายหญิง

เรื่องราวนี้จบแบบมีความสุข เนื่องจากในเวลาต่อมา ทั้งสองคนถูกพาตัวขึ้นศาล และผู้พิพากษารายหนึ่งมีคำตัดสินอนุญาตให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน

(ที่มา : เดอะซัน)
กำลังโหลดความคิดเห็น...