xs
xsm
sm
md
lg

ส่องบ้านคนดังแดนมังกร “แองเจล่าเบบี้” “หวง เซิ่งอี” อลังการดุจปราสาท

เผยแพร่:


บ้านของ “หวง”
สื่อออนไลน์จีนพาชมบ้านของนักแสดง หวง เซิ่งอี” นางเอกดังจาก “คนเล็กหมัดเทวดา” ที่ใหญ่โตราวสนามกีฬา ขนาด 7,500 ตารางฟุต ขณะที่นางฟ้าแห่งเอเชีย แองเจล่าเบบี้ หรือ หยาง อิ่ง ก็มีคฤหาสน์ที่สร้างร่วมกับสามี หวงเสี่ยวหมิง ซึ่งอลังการดุจปราสาทดิสนีย์

“หวง เซิ่งอี” มีชื่อเสียงโด่งดังหลังจากแสดงในภาพยนตร์แอ็กชันคอเมดี้เรื่อง “คนเล็กหมัดเทวดา” (Kung Fu Hustle) ของโจวซิงฉือ ในปี 2004 และก็ดังมาเรื่อยในช่วงหลายปีต่อมาเธอได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน “นางฟ้าแห่งวงการบันเทิงจีน ยุค 2000” (四小花旦) ร่วมกับหลิวอี้เฟย, หยางมี่ และ หวัง ลั่วตัน

“หวง เซิ่งอี” นักแสดงหญิงที่เกิดในเซี่ยงไฮ้ แต่งงานกับนักแสดง โปรดิวเซอร์และผู้ประกอบการ หยางจื่อ ในปี 2010 เธอได้รับความสนใจอีกครั้งโดยปรากฏตัวในรายการต่างๆ รวมถึงรายการเรียลิตีโชว์ Super Mom 3 เมื่อเผยให้เห็นการใช้ชีวิตครอบครัวในบ้านที่สูสุ่ย มณฑลเหอเป่ย

ชาวเน็ตประทับใจกับบ้านของ “หวง” ซึ่งมีขนาดประมาณ 7,500 ตารางฟุต (700 ตารางเมตร) และดูจากภายนอกเหมือนสนามกีฬา ในขณะที่ห้องโถงชั้นล่าง พร้อมประตูหมุน จะเรียกว่าเป็นล็อบบี้ของโรงแรมหรูระดับห้าดาวก็ได้

แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ชมประหลาดใจมากที่สุดคือ สนามเด็กเล่นภายในบ้าน ที่สร้างเป็นสวนสนุกเล็กๆ มีบ่อบอลขนาดใหญ่ สไลเดอร์ รถกันชนและเครื่องเล่นอื่นๆ สารพัด

นอกจากนี้ ครอบครัวไม่ต้องกังวลกับกิจกรรมที่ต้องทำข้างนอกในยามโรคระบาด เพราะมีลานสกีส่วนตัวข้างบ้าน

บ้านของ หวง ซึ่งมีขนาดประมาณ 7,500 ตารางฟุต (700 ตารางเมตร) และดูจากภายนอกเหมือนสนามกีฬา ในขณะที่ห้องโถงชั้นล่าง พร้อมประตูหมุน จะเรียกว่าเป็นล็อบบี้ของโรงแรมหรูระดับห้าดาวก็ได้ (ภาพสื่อจีน)

ดูจากภายนอกเหมือนสนามกีฬา ในขณะที่ห้องโถงชั้นล่าง พร้อมประตูหมุน จะเรียกว่าเป็นล็อบบี้ของโรงแรมหรูระดับห้าดาวก็ได้ (ภาพสื่อจีน)

สนามเด็กเล่นภายในบ้าน ที่สร้างเป็นสวนสนุกเล็กๆ มีบ่อบอลขนาดใหญ่ สไลเดอร์ รถกันชนและเครื่องเล่นอื่นๆ สารพัด (สื่อจีน)

สนามเด็กเล่นภายในบ้าน ที่สร้างเป็นสวนสนุกเล็กๆ มีบ่อบอลขนาดใหญ่ สไลเดอร์ รถกันชนและเครื่องเล่นอื่นๆ สารพัด (สื่อจีน)
ด้านชีวิตที่คฤหาสน์เรือนหอของ แองเจล่าเบบี้” นางฟ้าแห่งเอเชีย และสามีนักแสดงชาวจีนของเธอหวงเสี่ยวหมิง ก็มีความวิลิศมาหราไม่แพ้กัน

ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันในปี 2015 มีรายงานว่าทุ่มเงิน 100 ล้านหยวน (15.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในวิลล่าหลังหนึ่งซึ่งกล่าวกันว่าคล้ายปราสาทคฤหาสน์ชาวยุโรป ในเมืองชิงเต่าอันเป็นบ้านเกิดของหวง

เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วแองเจล่าเบบี้ได้โพสต์รูปแฟลตที่เซี่ยงไฮ้อันหรูหราของเธอโดยมีแม่ของเธอนั่งดูรายการวาไรตี้โชว์เกม Keep Running ซีซันใหม่ล่าสุดของเธอ เป็นบรรยากาศในห้องนั่งเล่นหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจดเพดาน เห็นวิวเส้นขอบฟ้ากว้างไกล เหนือเดอะบันด์ และหอไข่มุกตะวันออก (Oriental Pearl TV Tower) แลนด์มาร์กของนครเซี่ยงไฮ้

จากภาพทิวทัศน์ ชาวเน็ตต่างเปิดวาร์ปเชื่อกันว่าแองเจล่าเบบี้อาศัยอยู่ในที่อยู่อาศัยส่วนตัวแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 42 ถึง 55 ของอาคารล้ำแห่งศตวรรษที่ 21 “รีเจนท์ ซั่งไห่ ผู่ตง” (Regent Shanghai Pudong) ซึ่งเดิมคือ โรงแรมโฟร์ซีซั่น (Four Seasons Hotel)

ตึกสูงระฟ้านี้ อยู่ในย่านธุรกิจที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งของเซี่ยงไฮ้ นั่นคือย่านหลูเจียซุย ริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำหวงผู่ ชาวเน็ตบางคนระบุว่าราคาที่อยู่อาศัยในพื้นที่นั้นอยู่ที่ประมาณตารางเมตรละ 2,870 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งหมายความว่าห้องชุด ขนาด 7,535 ตารางฟุตของแองเจลาเบบี้จะมีมูลค่ามากกว่า 21.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 600 ล้านบาท)

...

...จากภาพทิวทัศน์ ชาวเน็ตต่างเปิดวาร์ปเชื่อกันว่าแองเจล่าเบบี้อาศัยอยู่ในที่อยู่อาศัยส่วนตัวแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 42 ถึง 55 ของอาคารล้ำแห่งศตวรรษที่ 21 “รีเจนท์ ซั่งไห่ ผู่ตง” (Regent Shanghai Pudong) ซึ่งเดิมคือ โรงแรมโฟร์ซีซั่น (Four Seasons Hotel)

...บรรยากาศในห้องนั่งเล่นหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจดเพดาน เห็นวิวเส้นขอบฟ้ากว้างไกล เหนือเดอะบันด์ และหอไข่มุกตะวันออก (Oriental Pearl TV Tower) แลนด์มาร์กของนครเซี่ยงไฮ้
กำลังโหลดความคิดเห็น...