xs
xsm
sm
md
lg

เพจหมอเผยภาพประกาศรับสมัครงาน “กาสิโนพม่า” ตั้งคำถาม? หรือนี่คือสาเหตุโควิด-19 ระบาดอีกครั้ง

เผยแพร่:



หมอเพจดังเผยภาพการรับสมัครงานของกาสิโนประเทศพม่า ในประกาศระบุชัดให้เงินดี ออกค่าใช้จ่ายให้ก่อนพร้อมตั๋วขาไป ขณะที่ประเทศไทยสถานการณ์โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง พร้อมตั้งคำถาม? หรือนี่อาจเป็นสาเหตุที่ไปติดกันมา

จากกรณีที่ล่าสุดสถาณการณ์การติดเชื้อโควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย โดย ศบค.เผยว่า วันนี้ (4 ธ.ค.) พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 13 ราย มาจากต่างประเทศทั้งหมด โดยพบในสถานกักกันที่รัฐจัดให้ 7 ราย มาจากประเทศอินเดีย 1 สหรัฐฯ 1 เม็กซิโก 1 สวีเดน 1 ปากีสถาน 1 ราย และเนเธอร์แลนด์ 2 ราย ส่วนอีก 6 ราย เป็นสาวไทยที่ลักลอบเข้าประเทศผ่านช่องทางธรรมชาติจากประเทศพม่าที่ตรวจพบวานนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. เพจ “หมอขอบ่นหน่อยเหอะ-AggressiveDoctor” ได้โพสต์ถึงสาเหตุที่คาดว่า ทำให้โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง โดยแอดมินเพจได้โพสต์ภาพ การรับสมัครงานของคาสิโนแห่งหนึ่งในประเทศเพื่อนบ้านชายแดนติดกัน อย่างประเทศพม่า ระบุว่า “หรือนี่อาจเป็นสาเหตุที่ไปติดกันมา”

โดยมีเนื้อหาในภาพว่า รับสมัครงานของกาสิโนพม่า ลงท่าขี้เหล็ก
- รับเยอะ ไม่คัดมาก
- รับอายุ 20-33 ปี
- บอสออกตั๋วขาไปให้ฟรี
ค่าข้ามไป-กลับฟรี
- ทำงาน 30 นาที 1,200 บาท
- ทำงาน 1-1:30 ชั่วโมง ได้ 1,800-2,200 บาท
- ค้างคืน 6 ชั่วโมง ได้ 4,000-4,400 บาท
- ที่พัก อาหาร อุปกรณ์ทำงานฟรี
- ลูกค้าคนจีน
- ลงงาน 20 วัน ไม่ต้องใช้พาสปอร์ต
- มีหักค่าประกันงานไว้ 4 รอบ วันกลับบอส
จ่ายเงินทุกวันหลังเลิกงาน ไม่ต้องกลัว

คลิกโพสต์ต้นฉบับ


กำลังโหลดความคิดเห็น