xs
xsm
sm
md
lg

‘อินเด็กซ์’ รุกตลาดเฟอร์นิเจอร์น็อกดาวน์ ส่ง ‘furinbox’ ราคาย่อมเยาเจาะตลาดแมส

เผยแพร่:


กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM
‘อินเด็กซ์ฯ’ รุกตลาดเฟอร์นิเจอร์น็อกดาวน์ ต่อยอดด้วยแบรนด์น้องใหม่ ‘furinbox’ เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปบรรจุกล่อง ภายใต้แนวคิดใหม่ Innovative เจาะตลาดแมส ชูจุดเด่นตอบโจทย์สินค้าราคาย่อมเยา สะดวกรวดเร็ว เน้นเข้าถึงลูกค้ากลุ่มแมส ในราคาสุดคุ้มกว่า 40 รายการ พร้อมจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์บนเว็บ www.furinbox.com และมาร์เก็ตเพลสชื่อดัง Shopee , Lazada, NocNoc ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal    

น.ส.กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM กล่าวว่า พฤติกรรมผู้บริโภคในยุค New Normal ถือเป็นจุดเปลี่ยนในหลายๆ ธุรกิจ ซึ่งอินเด็กซ์ฯ เองได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนาหลากหลายด้านเพื่อให้ครอบคลุมในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะการพัฒนารูปแบบสินค้าเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว “Bed In the Box” นวัตกรรมที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องเน้นเจาะตลาดกลุ่มพรีเมียม และเพียง 1 เดือนก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก มียอดขายที่นอนบรรจุกล่องเพิ่มขึ้นมา 1 เท่า จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคมีพฤติกรรมการเลือกซื้อที่เปลี่ยนแปลงไป เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว มีความคล่องตัวในเรื่องการประกอบติดตั้ง การขนส่งเคลื่อนย้ายที่ง่ายประหยัดเวลา  

จึงเป็นที่มาการพัฒนาสินค้ารูปแบบใหม่ต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้า Innovative แบรนด์เฟอร์นิเจอร์น้องใหม่  ‘furinbox’ (เฟอร์อินบ็อกซ์) เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปบรรจุในกล่อง โดยเกิดจากไอเดีย นายเอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการด้านธุรกิจออนไลน์ ด้วยแนวคิดรูปแบบใหม่ที่ดีไซน์แบรนด์ด้วยโลโก้รูปทรงกล่องที่ใช้สีส้มบนโลโก้ furinbox สีส้มที่สื่อถึงความสนุกกับชีวิตที่เลือกได้อย่างอิสระ โดยผ่านการดีไซน์และพัฒนาให้ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ด้วยจุดเด่นด้านราคาย่อมเยาเพื่อมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ด้วยการขนส่งได้รวดเร็ว ประกอบติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์ในสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายดูดี และตอบสนองการใช้งานหลากหลายในรูปแบบมัลติฟังก์ชัน สามารถแมตช์กับบ้านและคอนโดมิเนียมทุกสไตล์  เข้าถึงได้กับทุกพื้นที่ โดยเน้นเจาะกลุ่มตลาดแมสกลุ่มคนทั่วไปคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงาน ที่รักความสะดวกสบายในสินค้าราคาเบาๆตลอดจนมีช่องทางการจำหน่ายที่สะดวกตอบโจทย์ยุค New Normal สามารถคลิกชอปสินค้าง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาเลือกชอปสินค้าเอง เพื่อรองรับผู้บริโภคที่ต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย สะดวก สนุกกับการประกอบติตตั้งเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองแบบไม่ยุ่งยาก โดยมีวิธีการประกอบติดตั้ง พร้อมอุปกรณ์ให้ภายในกล่อง furinbox  


น.ส.กฤษชนก กล่าวต่อถึง เฟอร์นิเจอร์ furinbox มีสินค้าให้เลือกหลากหลายมากกว่า 40 ไอเทม ได้แก่หมวด Sofa หมวด Mattress หมวด Storage& Organization หมวด Home Office หมวดTV Cabinet เช่น โซฟาแอลเชฟสามารถปรับเปลี่ยนที่นั่งส่วนแอลเชฟได้ทั้งซ้ายและขวาตามฟังก์ชันการใช้งาน รีไคลเนอร์ โซฟาเบด โต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงาน ชั้นวางของ ตู้ลิ้นชัก ตู้วางทีวี ชั้นวางรองเท้า ชั้นวางของอเนกประสงค์ รวมถึงที่นอน ทั้งแบบเมมโมรีโฟม และพ็อกเกตสปริง 

โดยสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 574 บาท สำหรับชั้นวางทีวีพร้อมชั้นอเนกประสงค์ (ขนาด 80 cm.) นอกจากนี้ ยังมีสินค้าไฮไลต์ยอดนิยม อาทิ โต๊ะทำงานพร้อมชั้นวางของราคา 1,479 บาท โซฟาเบดเริ่มที่ราคา 2,059 บาท โซฟาแอลเชฟเริ่มที่ราคา 5,990 บาท และอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันได้จัดโปรโมชันบริการส่งฟรี!! ทั่วประเทศโดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษจัดเต็มส่งท้ายปีที่พลาดไม่ได้ เช่น 10/10, 11/11, 12/12 ควบคู่กับการทำแคมเปญช่วง “Flash sale” บนเว็บ Lazada, Shopee และ Noc Noc เพื่อมอบราคาสุดคุ้มให้แก่ลูกค้า
กำลังโหลดความคิดเห็น